Truyền Hình

Tại Việt Nam, kênh truyền hình là kênh được nhiều người xem nhất so với các kênh truyền thông khác. Ý tưởng truyền thông kết hợp với các hiệu ứng về hình ảnh, âm thanh luôn tạo được sự thu hút lớn với người xem. Đặc biệt, về mức độ rộng rãi, Quảng cáo trên truyền hình cho phép doanh nghiệp thể hiện và truyền thông  cho số lượng khán giả rộng lớn   (có thể trên toàn quốc hoặc quốc tế) biết về công ty, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.

Vậy Quảng cáo như thế nào để hiệu quả? Đó luôn là câu hỏi làm đau đầu các doanh nghiệp. Không có một doanh nghiệp nào muốn “ném tiền” vào Quảng cáo trong khi họ chưa chắc chắn hiệu quả Quảng cáo mang lại ra sao.

 

Nắm bắt được thị trường, khách hàng, ngành hàng, đối tượng cũng như thế mạnh của từng kênh truyền thông, QVM tự hào có thể tư vấn, đưa ra cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất về các chương trình truyền hình cũng như các kênh truyền thông nhằm giúp khách hàng tiếp cận được đối tượng mục tiêu.

Bên cạnh đó, với việc thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các Đài truyền hình và các Media Owner khác cho phép chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng một mức giảm giá tốt nhất, đồng nghĩa với việc giúp khách hàng tiếp cận đối tượng truyền thông mục tiêu của họ với mức chi phí hợp lý nhất.

 

Hãy để QV Media cung cấp các dịch vụ truyền hình chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Mời tài trợ chương trình Truyền Hình

Sản xuất chương trình Truyền Hình

Lập kế hoạch quảng cáo trên Truyền Hình

Booking quảng cáo trên Truyền Hình

BOOK-2.